Lượt xem: 55


Tấm xốp EPS tỷ trọng 16kg/m3 khá cứng và chắc tay. Sản phẩm làm việc -20 độ C đến 75 độ C nó giúp công trình giữ nhiệt lâu hơn, cách nhiệt hoàn hảo.

 

Cách nhiệt là biện pháp cần thiết trong mọi công trình từ dân dụng đến công nghiệp. Riêng đối với công trình kết cấu thép, việc cách nhiệt đem lại 2 lợi ích lớn là ổn định nhiệt độ. Và sản phẩm này giúp ngăn không cho hơi nước xâm nhập. Hoặc ngưng tụ bên trong kết cấu giúp điều hoà không khí và tăng tuổi thọ cho công trình.

Trên thị trường có nhiều loại vật liệu cách âm cách nhiệt chống nóng khác nhau. Nhưng hiệu quả nhất vẫn phải kể đến tấm xốp EPS tỉ trọng 16 kg/m3. Nó được gia công nhiều tỉ trọng khác nhau giúp người sử dụng dễ dàng lựa chọn vật liệu phù hợp. Bài viết này, chúng tôi giới thiệu tới bạn tấm xốp cách nhiệt EPS tỷ trọng 16kg/m3. Nó khá cứng nên mang lại hiệu qua cao cho công trình xây dựng. Nhất là công trình xây dựng hiện đại kết cầu thép.

Cấu tạo của tấm xốp cách nhiệt EPS tỷ trọng 16kg/m3

Sản phẩm này có cấu tạo chung là làm từ hạt EPS. Các hạt EPS này được kích nở từ 20 đến 50 lần ở nhiệt độ cao (90 độ C). Sau đó được đưa vào khuôn thủy lực nén chặt thành khối lớn với các tỉ trọng khác nhau. Sản phẩm này được gia công với tỉ trọng 16kg/m3.

Trong 1 m3 có chứa từ 3 triệu đến 6 triệu hạt EPS nhỏ, chúng được kết dính với nhau dạng tổ ong kín mạch. Và mỗi hạt EPS nhỏ chứa bên trong 98,9% là không khí. Nên dù rất nhẹ nhưng mút xốp cách nhiệt, cách âm tốt.

Ưu điểm của tấm xốp cách nhiệt EPS tỷ trọng 16kg/m3

Tấm xốp cách nhiệt EPS tỷ trọng 16kg/m3 khá cứng và chắc tay. Vì thế chắc chắn nó có nhiều ưu điểm giúp cho không gian lắp đặt dễ chịu hơn, chắc chắn hơn và an toàn hơn…

Khả năng cách nhiệt chống nóng hiệu quả

Với liên kết kín mạch nên chắc chắn xốp cách nhiệt EPS tỉ trọng 16 kg/m3 này. Nó ngăn cản nhiệt độ bên ngoài vào trong công trình rất tốt và ngược lại. Ngoài ra, sản phẩm này với nhiệt độ làm việc -20 độ C đến 75 độ C nó giúp công trình giữ nhiệt lâu hơn. Khả năng truyền nhiệt siêu thập nên đó cũng là lý do sản phẩm này cách nhiệt cực tốt.

Khả năng cách âm, giảm rủi ro cháy nổ nổi bật

Với cấu trúc các hạt EPS được liên kết dạng tổ ong kín mạch. Vì thế sóng âm được chia nhỏ theo thành cách đoạn gãy và trở nên nhỏ sau khi đi qua tấm xốp tiêu âm EPS này. Vì thế giúp cho tấm xốp EPS cách âm, giảm tiếng ồn hiệu quả. Không gian thông thoáng và yên tĩnh hơn nhờ có vật liệu này.

Bên cạnh đó, sản phẩm này còn giảm rủi ro cháy nổi hiệu quả nhờ khí trong tấm xốp bốc ra dập tắt ngọn lửa. Giúp công trình bạn luôn an toàn.

Khả năng kháng nước, chống dột, chống thấm tối đa

Với tính hút ẩm thấp từ 2-6%v/v nên sản phẩm này kháng nước hoàn toàn. Nên vì thế hiện tượng dột hay thấm nước là không có. Chính vì thế mút cách âm EPS tỉ trọng 16 kg/m3 luôn là lựa chọn là vật liệu cho các công trình ở nước ta. Nước có khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa.

Tỉ trọng nhẹ, chịu lực tốt, độ bền cao

Sản phẩm này có tỉ trọng nhẹ nhưng có tính chịu lực cao. Nó ít chịu thay đổi của môi trường cũng như ngoại cảnh. Độ nén dạo động từ 60 kpa, độ bền uốn cũng dao động từ 15 đến 35 N. Nhờ đó mà sản phẩm này có độ bền cao, tuổi thọ kéo dài thách thức thời gian.

Dễ dàng cắt gọt, vận chuyển, thi công nhanh chóng, đơn giản

Tấm mút xốp trắng cách nhiệt được định hình dạng khối. Nhưng khi đưa vào sử dụng dược cắt dễ dàng thành tấm nhỏ và mỏng, nhẹ. Nên việc vận chuyển dù số lượng lớn và đi xa cũng khá đơn giản, dễ dàng. Tấm xốp EPS vì thế giúp chủ đầu tư tiết kiệm được nhiều chi phí khi xây dựng và sử dụng. Nhất là thi công nhanh rút ngắn được thời gian thi công.

An toàn sử dụng và thân thiện với môi trường

Cấu tạo từ các hạt nhưa nhưng không hề chứa các chất độc hại (chất ami-ang). Nên dù tấm xốp cách nhiệt EPS có làm việc ở những môi trường khắc nghiệt. Nó cũng không sản sinh ra khí độc. Vì thế nó mang lại sự an toàn cả khi thi công, sử dụng và thân thiện môi trường. Mút xốp EPS tỉ trọng 16 kg/m3 có tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra nó có thể tái sự dụng dễ dàng vào nhiều vị trí khác nhau của công trình.
 

Ứng dụng của tấm xốp cách nhiệt EPS tỷ trọng 16kg/m3

Nhờ có cấu tạo đặc biệt nên vì thế sản phẩm này có nhiều ưu điểm vượt trội. Nó luôn là lựa chọn số 1 cho nhiều hạng mục ở các công trình xây dựng lớn nhỏ.

Điển hình nhất là ứng dụng làm vật liệu dùng cách nhiệt lót sàn, móng. Làm vật liệu ốp tường, vách, trần công trình. Ở những vị trí này, nó mang lại hiệu quả sử dụng cao.

Bên cạnh đó, nó còn được ứng dụng dùng trong tàu, xe có trang bị thiết bị bảo ôn (xe đông lạnh) hay các kho lạnh.

Dùng cách nhiệt nền kho lạnh, hầm đông, hầm nước đá, các loại ống bảo ôn.

Dùng làm bao bì các đồng dùng điện tử, chống rung, chống va đập cho các sản phẩm trong quá trình vận chuyển.
Danh mục:  Từ khóa: , báo giá xốp cách nhiệt eps, báo giá xốp eps, cơ sở sản xuất mút xốp, công nghệ sản xuất xốp eps, công ty sản xuất mút xốp, danh sách các công ty sản xuất mút xốp, gia công mút xốp, giá tấm xốp lót sàn, giá xốp chống cháy, giá xốp eps, lót sàn xốp, miếng xốp lót sàn, miếng xốp trải sàn, miếng xốp trải sàn nhà, mốp xốp eps, mốp xốp tấm, mua mút xốp, Mút cách âm, mut cach nhiet, mút chống nóng, mút chống va đập, mút foam, Mút xốp, mút xốp 10mm, mút xốp 5cm, mút xốp cách âm, Mút xốp cách nhiệt, mút xốp chèn khe, mút xốp chịu nhiệt, mút xốp chống nóng, mút xốp chống va đập, mút xốp cứng, mút xốp dày, mút xốp eps, mút xốp giá rẻ, mút xốp khối, mút xốp lót sàn, mút xốp mềm, mút xốp tiêu âm, mút xốp tiêu âm giá, mút xốp trải sàn, mút xốp trắng, sản xuất mút xốp, tấm lót sàn bằng xốp, tấm mút lót sàn, tấm xốp cách nhiệt EPS, tấm xốp eps, tấm xốp lót sàn, tấm xốp trải sàn, xốp cách nhiệt eps, xốp đỗ bê tông, xốp eps, xốp eps cách nhiệt, xốp foam, xốp khối, xốp lát sàn, xốp lót, xốp lót nền, xốp lót sàn, xốp lót sàn nhà, xốp tấm, xốp tấm chống nóng, xốp tiêu âm giá rẻ, xốp trứng tiêu âm

XEM THÊM

Hạt xốp trắng to 5-7mm chuyên làm nhà tuyết, trang trí,hàng có sẵn kho (tối đa 2kg đủ gối XL )

Hạt xốp trắng to 5-7mm chuyên làm nhà tuyết, trang trí,hàng có sẵn kho (tối đa 2kg đủ gối XL )

hạt xốp ghế lười

hạt xốp ghế lười

ĐỐI TÁC

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ