Lượt xem: 70

Bạn đang tìm mua hạt xốp đổ bê tông, hạt xốp nhồi ghế lười ,


BÁN Hạt xốp lọc nước

Hạt xốp lọc nước là gì? Hạt xốp lọc nước bán ở đâu?

 

Hạt xốp lọc nước là gì? Hạt xốp lọc nước bán ở đâu?

Hạt xốp lọc nước có lẽ không còn là một khái niệm quá lạ lẫm đối với mỗi người. Đây là một loại hạt xốp có đường kính khoảng 3 – 5mm và thường được dùng làm tuyến nổi trong bộ lọc nước. Loại hạt xốp lọc nước này có tác dụng rất lớn trong việc làm sạch nước; lọc đi những bụi bẩn tạp chất giúp cho nguồn nước được sạch sẽ và an toàn hơn rất nhiều.

Hạt xốp lọc nước là gì?

Hạt xốp lọc nước hay gọi là hạt SIFO (tên khoa học là hạt Polystyrene, gọi tắt là hạt PS); thường được gọi là hạt xốp, có hình cầu, màu trắng, nhẹ hơn nước, dạng xốp; ngày càng được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực lọc nước.

Hạt xốp lọc nước được sản xuất như thế nào?

Hạt Polystyrene nguyên sinh được kích nở thông qua nhiệt độ 90 độ C, kích nở từ 20 đến 50 lần. Tiếp theo cho vào khuôn (block) gia nhiệt ( 100oC). Hạt xốp lọc nước có ưu điểm về trọng lượng nhẹ; luôn nổi lơ lửng trong nước cho các chất ô nhiễm bám vào làm sạch nguồn nước.
 

Tính chất vật lý của hạt xốp lọc nước là gì?

Về cơ bản thì hạt xốp lọc nước có những điểm tương đồng gần giống với than hoạt tính và cát thạch anh. Bản thân loại xốp này cũng có rất nhiều kích thước khác nhau; nên tính ứng dụng của nó vô cùng lớn. Chẳng hạn như ứng dụng trong việc xử lý nước hồ bơi hay xử lý nước thải y tế; nước thải sinh hoạt…

Hạt xốp lọc nước được sản xuất tại Việt Nam trong một môi trường khép kín; nên nó có thể đảm bảo được tính an toàn và chất lượng. Rất nhiều loại máy lọc nước hiện nay sử dụng hạt xốp trong lõi lọc. Điều này đảm bảo được chất lượng của hạt xốp; rất an toàn cũng như tính ứng dụng của nó phổ biến.

Bạn đã xem chưa ?  Mút xốp tròn mua ở đâu tại TP Hà Nội chất lượng?

Hạt xốp lọc nước có hình cầu màu trắng và nhẹ hơn nước (nổi trên nước), đường kinh hạt xốp rơi vào khoảng 2 – 3 mm.

Tính ứng dụng của hạt xốp lọc nước như thế nào?

Hạt xốp lọc nước có tính ứng dụng rất lớn, nó được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: Xử lý nước mặt (khử chất huyền phù, phù sa sau ô xy hóa); xử lý nước thải, xử lý nước ngầm (khử sắt, mangan)… Đặc biệt được dùng trong việc sử lý nước gia đình đặc biệt là nước gia đình công nghệ RO hiện nay.

Nhiều nơi, người ta sử dụng hạt xốp lọc nước để xử lý nước giếng khoan; xử lý các bể lọc giếng khoan (thông thường có hàm lượng mangan và sắt khá lớn). Để đạt được hiệu quả nhất thì người ta dùng hạt xốp cùng phối hợp với một số loại hóa chất khác để tạo nên hiệu quả rõ ràng.
 

Cách sử dụng hạt xốp lọc nước hiệu quả

Tùy nguồn nước và mục đích sử dụng khác nhau bạn sẽ sử dụng hạt xốp lọc nước theo cách sau:

Xử lý nước thải

Là giá thể sinh học cho quá trình xử lý hiếu khí, kỵ khí bằng vi sinh vật sinh trưởng bám dính: sử dụng hạt 3-5mm.

Xử lý nước mặt

Đối với nước máy, nước mưa hay nước sông:

Nguồn nước có độ đục thấp (< 100 NTU): Sử dụng hạt lọc 2-3mm, độ dày lớp vật liệu lọc 1m.

Bạn đã xem chưa ?  Hạt xốp màu Hà Nội mua ở đâu giá rẻ nhất?

Nguồn nước có độ đục 100-300 NTU: Sử dụng 1.5-2mm, độ dày 1m.

Nguồn nước có độ đục > 300 NTU: không nên sử dụng

Xử lý nước ngầm

Thường dùng trong xử lý nước giếng khoan:

Nguồn nước có chứa hàm lượng mangan < 5mg/l: Sau một thời gian sử dụng khoảng 2 tuần đến 1 tháng; khi bề mặt hạt đã phủ một lớp oxit sắt màu vàng nâu, hoặc oxit mangan màu nâu đen. Lúc đó hạt trở thành vật liệu xúc tác quá trình oxy hóa sắt và mangan rất hiệu quả. Do vậy hạt càng sử dụng lâu càng tốt.

Nguồn nước có hàm lượng sắt nhỏ hơn 15mg/l: Sử dụng tháp oxy hóa hoặc ejector để lấy thêm oxy; nếu cần thiết có thể châm hóa chất để nâng pH; tiến hành lọc qua 2 công đoạn như trên (Fe = 10-15mg/l); hoặc chỉ cần lọc qua 1 công đoạn ( Fe < 10mg/l).

Nguồn nước có hàm lượng sắt cao 15-40mg/l: Sử dụng tháp oxy hóa hoặc ejector để lấy thêm oxy; nếu cần thiết có thể châm hóa chất để nâng pH; tiến hành lọc qua 2 công đoạn: lọc thô bằng vật liệu nổi và lọc tinh bằng cột lọc cát.

Hạt xốp lọc nước bán ở đâu giá tốt?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ phân phối hạt xốp lọc nước; đặc biệt vớ tính ứng dụng cao thì những sản phẩm như vậy lại càng được nhiều cá nhân, nhà máy tìm kiếm. Tuy nhiên, tình trạng hạt xốp lọc nước không chính hãng với chất lượng kém; tuổi thọ sản phẩm không cao được xuất hiện khá tràn lan trên thị trường hiện nay. Chính vì thế, việc tìm được một địa chỉ mua hàng chính hãng không phải là một điều giản đơn.

Bạn đã xem chưa ?  Quả cầu xốp cắm hoa, cung cấp sỉ và lẻ
 

Được biết đến từ lâu,  Cty Tân Phúc Long là một địa chỉ chuyên phân phối các loại hạt xốp trong đó có hạt xốp lọc nước. Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất trong nước với dây chuyền và công nghệ chuẩn Quốc tế. Vì thế,  khách hàng có thể yên tâm về chất lượng những sản phẩm mà mình sử dụng. Không chỉ thế, bạn cũng chẳng cần phải đau đầu lo lắng về chất lượng cũng như độ an toàn của sản phẩm mình dùng.

Hạt xốp lọc nước chắc chắn sẽ là sản phẩm được nhiều người tìm kiếm trong thời gian tới. Tuy nhiên, đứng trước quá nhiều thông tin như hiện nay; mỗi khách hàng bắt buộc phải có “một cái đầu lạnh” để có thể mua được sản phẩm chất lượng.

Liên hệ mua Hạt Xốp Lọc Nước chất lượng, an toàn

CÔNG TY TNHH LUXURY TÂN PHÚC LONG

Trụ Sở: Số 2B, Tổ 3 Khu C Đường Thanh Lãm, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0916.118.444
Cơ Sở 1: KCN Thụy Vân, Phú Thọ
Cơ sơ 2 : Xưởng cắt CNC Xốp : Bắc Ninh - Bắc Giang
Cơ sở 3 : Hạt Xốp, Bao bì, nhận đặt hàng theo yêu cầu.

XEM THÊM

Hạt xốp trắng to 5-7mm chuyên làm nhà tuyết, trang trí,hàng có sẵn kho (tối đa 2kg đủ gối XL )

Hạt xốp trắng to 5-7mm chuyên làm nhà tuyết, trang trí,hàng có sẵn kho (tối đa 2kg đủ gối XL )

hạt xốp ghế lười

hạt xốp ghế lười

ĐỐI TÁC

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ